EM BIẾT MÌNH BỊ THOÁT VỊ ĐÃ 2 NĂM NAY RỒI. EM ĐÃ ĐI CHÂM CỨU Ở RẤT NHIỀU NƠI NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ, GIẢM ĐAU CHỈ ĐƯỢC 1 THỜI GIAN THÔI XONG LẠI ĐAU TRỞ LẠI. CHO EM MỘT LỜI KHUYÊN VỚI Ạ?

1.69Kviews
BÁC SĨ TƯ VẤNDanh mục đơn: CTCH-VÙNG LƯNGEM BIẾT MÌNH BỊ THOÁT VỊ ĐÃ 2 NĂM NAY RỒI. EM ĐÃ ĐI CHÂM CỨU Ở RẤT NHIỀU NƠI NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ, GIẢM ĐAU CHỈ ĐƯỢC 1 THỜI GIAN THÔI XONG LẠI ĐAU TRỞ LẠI. CHO EM MỘT LỜI KHUYÊN VỚI Ạ?
Leo Tran Nhân viên đã hỏi 6 năm trước
Hỏi: Em biết mình bị thoát vị đã 2 năm nay rồi. Em đã đi châm cứu ở rất nhiều nơi nhưng không hiệu quả, giảm đau chỉ được 1 thời gian thôi xong lại đau trở lại. Cho em một lời khuyên với ạ?
1 Câu trả lời
Best Answer
andy Nhân viên trả lời 4 năm trước

 

Đáp: Chào bạn. Khi châm cứu bạn phải lựa chọn thật kỹ càng cơ sở thực hiện, phải là cơ sở uy tín, có kinh nghiệm, lương y có tay nghề cao thì việc châm cứu mới phát huy tối đa hiệu quả. Trong trường hợp của bạn sau khi đã tiến hành ở rất nhiều nơi mà không có sự hiệu quả thì rất có thể bệnh của bạn đang tiến triển theo chiều hướng xấu. Mình khuyên bạn tốt nhất hãy đến thăm khám tại các bệnh viện uy tín để có sự can thiệp y tế kịp thời. Danh sách các bệnh viện lớn, uy tín bạn có thể tham khảo ở đây. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.